NEYMARSPORT.COM - LUÔN CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 100%

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG

Tin tức - Long NEYMARSPORT

A. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  • Đối với sản phẩm giày bóng đá :  Bóng đá là môn thể thao đối kháng, những va chạm, những trầy xước là không thể tránh khỏi. Đối với tất cả Sản phẩm Giày bóng đá Chính hãng mua tại NEYMARSPORT.COM đều được bảo hành xuyên suốt thời gian sử dụng. Khách hàng sẽ lưu thông tin bảo hành Online qua SĐT, Thời gian bảo hành miễn phí 3 tháng đầu tiên (90 ngày) căn cứ vào ngày bạn mua hàng. Các lỗi thường gặp như Rách da do va chạm, hở keo mũi giày, bung đế đều được bảo hành. Khi cần bảo hành Khách hàng gửi giày kèm sđt mua hàng về địa chỉ NEYMARSPORT.COM Chi Nhánh Thủ Đức : 47 Thống Nhất, Bình Thọ, Thủ Đức, TP HCM. Chúng tôi tiếp nhận bảo hành và sẽ thông báo cho khách hàng sau khi hoàn thành. Thời gian dự kiến 5-7 ngày. Sau thời gian bảo hành miễn phí, các vấn đề liên quan đến giày vẫn được bảo hành, có tính phí. Chi phí bảo hành dự kiến từ 70.000vnd --> 150.000vnd tuỳ tình trạng hư hỏng. Lưu ý, những trường hợp gãy đinh hay bể đế ( đối với sản phẩm Giày Cỏ Tự Nhiên ) do sử dụng sai mặt sân sẽ không được bảo hành. Hotine chăm sóc khách hàng : 0902.540.504

  • Đối với sản phẩm không phải là giày bóng đá : Không áp dụng chế độ bảo hành vì mỗi sản phẩm trước khi gửi cho bạn đã được kiểm tra cẩn thận.

B. CÁCH THỨC ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG

- Khách hàng có thể đổi hàng ( Đổi size hoặc Đổi mẫu ) trong vòng 7 ngày sau khi bạn nhận được hàng và với điều kiện giày hoàn toàn sạch sẽ không có bất kỳ sự hư hao ( rách , xước giày ,trầy lót ,dây ,đế giày...) các trường hợp sau 7 ngày vui lòng liên hệ Hotline : 0902.540.504 để được xử lý. Chi phí vận chuyển 2 chiều phát sinh do quá trình đổi hàng sẽ do khách hàng thanh toán.Có thể đổi sang 1 sản phẩm giá trị tương đương, Cao hơn ( khách hàng sẽ bù thêm tiền ), hoặc thấp hơn ( Chúng tôi sẽ hoàn lại khoản chênh lệch nhưng không vượt quá 500.000vnd ) sau quá trình đổi hàng. Lưu ý : Khách hàng chỉ được đổi hàng tối đa 1 lần. 


- NEYMARSPORT hoàn toàn KHÔNG giải quyết vấn đề đổi và trả hàng với lý do cá nhân (ví dụ như: order lộn size, bạn không thích sản phẩm đó hoặc lý do nào đó do sở thích cá nhân của bạn , mang vào xỏ khó khăn dẫn đến hư hao giày, bẩn giày... ). Hàng chỉ được đổi do lỗi sản xuất theo quy định bảo hành của shop nên Quý khách hàng lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm khi mua tại cửa hàng hoặc nhận hàng đối với khách hàng ở xa . 


- Đối với việc bạn đổi hàng do shop nhầm lẫn trong quá trình đóng gói shop sẽ hoàn toàn chịu chi phí vận 2 chiều và cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất .

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

Giao hàng nội thành TP.HCM trong vòng 1--> 2 tiếng. FREE SHIP TOÀN QUỐC khi thanh toán chuyển khoản

TƯ VẤN ONLINE 24/7

Đội ngũ CSKH tư vấn 24/7 qua FACEBOOK, ZALO, INSTAGRAM

ĐỔI HÀNG LINH HOẠT

Hỗ trợ đổi hàng trong vòng 7 ngày với sản phẩm chưa sử dụng.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Quà tặng 1 Túi rút NEYMARSPORT và Vớ ngắn khi mua giày.

THANH TOÁN TIỆN LỢI

Thanh toán tiện lợi qua thẻ ngân hàng, Visa/Master card, chuyển khoản hoặc tiền mặt...